https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
Bơ lạt Anchor

5kg

XUẤT XỨ : NEW ZEALAND

Bơ lạt Anchor  bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, có vị ngọt nhẹ, ngậy, thơm ngon, được ưa chuộng khi làm bánh.

- Thành phần: Chất kem của sữa bò từ New Zealand.

- Bơ lạt Anchor là nguyên liệu không thể thiếu trong các loại bánh nướng như Gateaux, Cupcake, bánh cuộn...còn có thể được đánh bông để trang trí, bắt kem rất sắc nét.

Cách bảo quản:

  • Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
  • 24 tháng khi bảo quản tủ đông và 3 tháng khi bảo quản ở ngăn mát.
Tổng quan

Anchor ra mắt vào năm 1886, đến nay đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới với các sản phẩm đa dạng từ sữa chất lượng cao gồm bơ, kem sữa tươi, phô mai kem, phô mai khối và phô mai bào, sữa tươi tiệt trùng,… và đã hiện diện tại 70 quốc gia.

Hiểu vai trò quan trọng của sữa với tất cả chúng ta, Anchor luôn dành tất cả tình yêu, thời gian, niềm đam mê và chuyên môn để nghiên cứu và đổi mới, liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm từ sữa chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như các chuyên gia ẩm thực hàng đầu.

Mỗi sản phẩm của Anchor đều được chọn lọc với tất cả tinh túy của tự nhiên, mang đến hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng toàn vẹn. 

Tại Việt Nam, sản phẩm Anchor được sự tin dùng của các đầu bếp, các doanh nghiệp ẩm thực và cả những người yêu thích công việc làm bánh. Các sản phẩm Anchor hiện đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, tiệm café, các công ty cung cấp suất ăn,… trên khắp Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng Việt hương vị thơm ngon thật sự trong từng mẻ bánh và hoàn toàn an tâm về giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên của Anchor.

0901999162
12345