https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
Bột trộn nhân kem su Cremyvit

5kg / 1 bao

XUẤT XỨ : Việt Nam

Bột trộn nhân kem su Cremyvit cho vị ngon béo, mềm mịn, có hương vị kem sữa vani. Có độ ổn định khi trữ lạnh.

Bột trộn nhân kem su Cremyvit tiện lợi và dễ sử dụng.Chỉ cần pha với nước hoặc sữa tươi lạnh là có thể sử dụng ngay.Tiết kiệm thời gian.Chất lượng đồng nhất.Ổn định khi nướng, có thể trữ lạnh

Bột trộn nhân kem su Cremyvit với Công nghệ độc quyền Acti-Fresh(*) của tập đoàn Puratos giúp kéo dài độ tươi của chiếc bánh.

Cách bảo quản:

  • Nơi khô ráo sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng chiếu trực tiếp. 
  • Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. 
Tổng quan

Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) là công ty TNHH do liên doanh giữa Tập đoàn Puratos và Grand-Place Holding. Hai công ty đều được thành lập tại Bỉ và đầu tư vào Việt Nam hơn 20 năm. PGPI cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng sô cô la, bánh mì, bánhngọt cho khách hàng từ tiệm bánh, dịch vụ thực phẩm, siêu thị, đến khách hàng công nghiệp, bán công nghiệp.
Puratos Grand-Place Việt Nam đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành một trong những người tiên phong quảng bá và đưa hạt cacao của Việt Nam vào quy trình sản xuất sô-cô-la bằng mô hình độc đáo “Từ người nông dân đến thanh sô cô la”, một mô hình kinh doanh theo chiều dọc liên kết người nông dân và hạt cacao với ngành bánh kẹo ở Việt Nam.

0901999162
12345