https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
CÙNG SHIN CÀ PHÊ KHÁM PHÁ “CON ĐƯỜNG NÔNG SẢN VIỆT NAM”
  1594 ngày

 

Mỗi vùng đất mà SHIN Cà Phê đặt chân đến đều được “khai phá” trọn vẹn những giá trị của cà phê đặc sản mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Cà phê đối với SHIN là một chuỗi giá trị bền vững được cộng hưởng từ bàn tay và khối óc của những con người làm nghề xuất phát từ trái tim.

“Dù là một hành trình khó, nhưng chúng tôi đang lựa chọn 1 con đường riêng và kiên định đi theo. Con đường đó sẽ trả lời cho câu hỏi: Chúng ta bán nông sản với giá nào? Thay đổi hình ảnh nông sản với giá rẻ cũng có nghĩa là hướng đến 1 cái đích mới. Ở đó dù vất vả, thì nụ cười của nông dân, mùi thơm của ruộng đồng và tương lai tươi sáng của nông nghiệp Việt Nam là điều có thể nhìn thấy…”

SHIN Cà Phê – một sản phẩm của Tập đoàn PAN – tự hào góp phần làm nên “con đường nông sản Việt Nam 2019” với hướng đi mới và quyết tâm đồng hành cùng người nông dân nâng tầm giá trị hạt cà phê Việt.

TakiFoods hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Shin Cà phê trên con đường kinh doanh. Và là nhà phân phối duy nhất của " Shin Cà Phê - Cà Phê Đặc Sản" tại miền Trung.

--------------
♻️ Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline
☎️ 0901.999.162
☎️ 02363.72.72.79

Tin cùng chuyên mục
0901999162
12345