https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
Mạn Việt Quất & Chanh (Cranberry & Lime)

1 Lít / 1 Chai

XUẤT XỨ : NEW ZEALAND 

- Thành phần: Đường mía, nước mạn việt quất cô đặc (32%), nước chanh từ nước chanh cô đặc (14%), chất điều chỉnh độ acid ....

- Mang hương vị hoàn hảo của mạn việt quất thơm đặc trưng kết hợp với chua thanh tự nhiên tạo ra cảm giác thư thái, tinh tế có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày.

- Thích hợp để pha chế trà sữa, trà hoa quả, cocktail, soda.

- Bảo quản: bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ 20°C

Tổng quan

SHOTT là một thương hiệu đến từ New Zealand được biết đến như là nhà sản xuất đi tiên phong trong việc đem đến hương vị TRÁI CÂY TƯƠI – ĐẬM ĐẶC với thành phần có đến 50% là trái cây – tỉ lệ chiết xuất trái cây tươi cao nhất trên thị trường hiện nay. 

Các sản phẩm của Shott đang chinh phục các thị trường khó tính ở châu Á, Châu Âu và trên thế giới, khi nhu cầu về thức uống gốc hữu cơ, organic…ngày càng tăng cao.

Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín đặc biệt rất nghiêm ngặt trong khâu chọn lọc những trái tươi ngon nhất. Minh chứng cho việc này chính là phần thịt quả rất rõ ràng trong những chai Syrup.

Ứng dụng: Chính bởi hương vị trái cây rất thật, rất rõ như vậy mà các sản phẩm Syrup của SHOTT được ứng dụng rất rộng rãi cả trong pha chế lẫn đồ ăn

  • Là nguyên liệu lý tưởng nhất trong pha chế các loại sinh tố – smoothie
  •  Được dùng để mang đến sự tươi mới cho những ly đá xay kết hợp với trái cây
  •  Đặc biệt tạo nên hương vị cực kỳ hấp dẫn trong các loại Cocktai trái cây, Mocktail
  •  Nguyên liệu lý tưởng khi dùng để tạo ra các loại nước sốt.

SHOTT hiện đang được TAKIFOODDS phân phối ĐỘC QUYỀN tại MIỀN TRUNG

 

 

 

0901999162
12345