https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
Puratos Ambiante Topping Cream

1 Lít / 1 Hộp

XUẤT XỨ : BỈ

Puratos Ambiante Topping Cream với hương vị béo thơm tuyệt vời dùng được cho cả bánh ngọt và thức uống được nhập khẩu từ Bỉ. Đây là loại kem sữa thực vật có màu trắng tinh tế, vị ngọt béo hài hòa và cấu trúc mịn màng, có thể giúp cho thành phẩm giữ được cấu trúc ổn định đến vài ngày.

Puratos Ambiante Topping Cream  màu sắc trắng tinh tế, hương vị ngọt, béo hài hòa mang đến các sản phẩm thức uống thơm ngon và không tạo cảm giác gắt dầu.Cấu trúc kem ổn định, mềm và mượt. Có thể kết hợp với nhiều hương vị khác nhau như: trà xanh matcha, socola, việt quất, bạc hà… mà không làm át đi mùi thơm của sản phẩm.Giá trị dinh dưỡng: 24% chất béo, 20% đường, không chứa  chất béo trans-fat, Cholesterol, các thực phẩm biến đổi gen (GMO-free),  không chứa sữa .

Cách bảo quản:

  • Ambiante được tiệt trùng bằng công nghệ UHT và sử dụng công nghệ đóng gói đặc biệt 6 lớp.
  • Sản phẩm này không cần cấp đông, có thể bảo quản ở nhiệt độ mát từ 2 – 20 độ C trong vòng 9 tháng.
Tổng quan

Puratos là một tập đoàn quốc tế cung cấp đầy đủ các sản phẩm sáng tạo, nguyên liệu thô và chuyên môn ứng dụng cho các ngành bánh, làm bánh và sô cô la. Trụ sở chính của chúng tôi ở ngay bên ngoài Brussels (Bỉ), nơi công ty được thành lập vào năm 1919. Gần một thế kỷ sau, các sản phẩm và dịch vụ có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới và được sản xuất bởi mạng lưới các công ty con địa phương.Trên hết, Puratos đặt mục tiêu trở thành "đối tác đáng tin cậy trong đổi mới", giúp khách hàng trên khắp thế giới được cung cấp thực phẩm bổ dưỡng và ngon miệng cho cộng đồng địa phương của họ. 

Kem Puratos Ambiante Topping Cream (White) 1000g - Nguyên liệu pha chế  Horecavn

0901999162
12345