https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
SYRUP SHOTT – TỪ TRÁI CÂY TỰ NHIÊN, HƯƠNG VỊ THẬT
  1647 ngày

 Đồng hành cùng SHOTT và là đơn vị độc quyền của SHOTT - syrup nổi tiếng của New Zealand, tại khu vực miền Trung với hơn 20 hương vị mới lạ và độc đáo. TakiFoods mong muốn đưa sản phẩm an toàn - chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng và luôn khuyến khích anh chị chủ quán trải nghiệm với SHOTT

Vì Sao Syrup SHOTT Được Ưu Ái Như Vậy?

 Đầu tiên là xuất xứ của SHOTT từ New Zealand - đất nước được mệnh danh là thiên đường của trái cây tươi ngon nhất. Shott có thành thành phần trái cây tươi chiếm 50% cùng phần thịt quả trong mỗi chai syrup còn rất rõ ràng.

Syrup SHOTT  có tính ứng dụng cao

Phải kể đến tính ứng dụng của Shott rất cao từ các loại sinh tố/smoothie, đá xay đến các loại Cocktai – Mocktail trái cây, Soda hay trà đều sẽ có hương vị trái cây thật hơn, nổi bật hơn và tươi ngon hơn khi sử dụng Syrup. SHOTT được chiết xuất từ trái cây tự nhiên nên dễ dàng tạo cảm giác tươi mới như đang thưởng thức trái cây thật.

Syrup SHOTT  là nguyên liệu pha chế tốt cho sức khỏe và rất lợi Cost

SHOTT KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN – KHÔNG CHẤT TẠO MÀU – KHÔNG HƯƠNG VỊ NHÂN TẠO. Syrup cô đặc giúp làm giảm lượng syrup dùng thông thường nên sẽ lợi cost, tiết kiệm hơn. Mỗi một vị SHOTT mang lại một màu sắc riêng, nổi bật và làm đẹp mắt cho đồ uống.

Và quan trọng hơn là khách hàng hiện nay đều thích những nguyên liệu tốt cho sức khỏe và SHOTT làm được điều đó. Anh chị chủ quán đừng quên mang SHOTT về quầy pha chế nhé 

Thông tin chi tiết liên hệ:
☎️ 0901.999.162
☎️ 02363.72.72.79
Địa chỉ: Số 02 Hà Khê - Q. Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Tin cùng chuyên mục
0901999162
12345