https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
White Chocolate W-023

1 kg

XUẤT XỨ : Việt Nam

White Chocolate W-023 cứng, dạng thẻ, vị ca cao thơm ngon hòa quyện với vị sữa béo ngậy. Có khả năng chịu nhiệt cao và độ dẻo tốt.

White Chocolate W-023 phù hợp để làm sô cô la trang trí, tạo hình và phủ bánh như đổ khuôn, làm ganache phủ mặt, làm nhân, cốt bánh, mousse, phủ donut…

Cách bảo quản:

  • Nơi khô ráo sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng chiếu trực tiếp. 
  • Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. 
  • Độ ẩm < 60%, nhiệt độ 18 – 22°C.
Tổng quan
Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) là công ty TNHH do liên doanh giữa Tập đoàn Puratos và Grand-Place Holding. Hai công ty đều được thành lập tại Bỉ và đầu tư vào Việt Nam hơn 20 năm. PGPI cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng sô cô la, bánh mì, bánhngọt cho khách hàng từ tiệm bánh, dịch vụ thực phẩm, siêu thị, đến khách hàng công nghiệp, bán công nghiệp.
Puratos Grand-Place Việt Nam đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành một trong những người tiên phong quảng bá và đưa hạt cacao của Việt Nam vào quy trình sản xuất sô-cô-la bằng mô hình độc đáo “Từ người nông dân đến thanh sô cô la”, một mô hình kinh doanh theo chiều dọc liên kết người nông dân và hạt cacao với ngành bánh kẹo ở Việt Nam.
0901999162
12345