https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
Bột trộn sẵn Puravita Dark Rye - Lúa Mạch Đen

5kg / 1 bao

XUẤT XỨ : Việt Nam

Bột trộn sẵn Puravita Dark Rye - Lúa Mạch Đen dòng bột trộn sẵn bánh mì đen mang đến giải pháp cải tiến hoàn hảo về vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe cho khách hàng. 

Bột trộn sẵn Puravita Dark Rye - Lúa Mạch Đen cung cấp 19% nhu cầu chất xơ hàng ngày cho cơ thể. Lúa mạch đen có chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng, là nguồn chất xơ thực phẩm phong phú và đa dạng. Với lượng chất béo bão hòa thấp, sản phẩm này thích hợp cho chế độ ăn kiêng với chiếc bánh mì thơm ngon đặc trưng vị lúa mạch đen.

Bột trộn sẵn Puravita Dark Rye - Lúa Mạch Đen đã bao gồm phụ gia S500 Acti Plus không chứa Bromate

Cách bảo quản:

  • Nơi khô ráo sạch sẽ, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng chiếu trực tiếp. 
  • Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. 
Tổng quan

Puratos Grand-Place Indochina (PGPI) là công ty TNHH do liên doanh giữa Tập đoàn Puratos và Grand-Place Holding. Hai công ty đều được thành lập tại Bỉ và đầu tư vào Việt Nam hơn 20 năm. PGPI cung cấp nguyên vật liệu cũng như các giải pháp chuyên môn trong ngành hàng sô cô la, bánh mì, bánhngọt cho khách hàng từ tiệm bánh, dịch vụ thực phẩm, siêu thị, đến khách hàng công nghiệp, bán công nghiệp.
Puratos Grand-Place Việt Nam đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành một trong những người tiên phong quảng bá và đưa hạt cacao của Việt Nam vào quy trình sản xuất sô-cô-la bằng mô hình độc đáo “Từ người nông dân đến thanh sô cô la”, một mô hình kinh doanh theo chiều dọc liên kết người nông dân và hạt cacao với ngành bánh kẹo ở Việt Nam.

0901999162
12345