https://www.facebook.com/trungtamdaotaophachetakifood
Hội nghị “Hành trình khai phá cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam 2019” của Shin Cà Phê tại Đà Nẵng
  1680 ngày

 

TakiFoods đã có dịp được đồng hành cùng Shin Cà phê trong việc tổ chức Workshop “Hành trình khai phá cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam 2019” tại Đà Nẵng.

Miền Trung với những con người mang theo sự chất phác, thật thà và đôn hậu đã khiến cho Shin có một cái nhìn vô cùng thiện cảm với mảnh đất này. Để rồi khi kết thúc sự kiện, chúng tôi mang theo trở về sự cảm mến cùng niềm vui rộng mở khi được lan tỏa con đường “Khai phá - Đồng hành - Cùng phát triển” cà phê đặc sản vùng miền Việt Nam.

- Shin Cà Phê

 

 

Những lời chia sẻ từ C.E.O của SHIN CÀ PHÊ là anh Nguyễn Hữu Long trong buổi thuyết trình và kể câu chuyện gian nan từ thất bại đến thành công của anh với sự thành công và tiếng vang của SHIN CÀ PHÊ trên thị trường thông qua hạt cà phê và các vùng nguyên liệu chất lượng tại VIệt Nam bây giờ mới được công bố đã tạo được động lực và cảm hứng cho nhiều người đang có ý định kinh doanh cà phê hay những người đã và đang bắt đầu làm cà phê. Thông qua buổi hội thảo đợt này, TakiFoods nhận được nhiều sự quan tâm hơn, nhiều hợp đồng tư vấn setup và đào tạo để có thể cùng nhau lan truyền làn sóng cà phê sạch và thay đổi được dần dần tư tưởng của mọi người về cà phê.

 

Một lần nữa, TakiFoods xin chân thành cảm ơn những vị khách đã dành thời gian tham dự hội thảo CÀ PHÊ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN, cảm ơn vì đã đến để hiểu rõ hơn về hạt cà phê, hiểu rõ hơn giá trị của cà phê mang lại và cảm ơn vì đã cùng có niềm tin và nâng tầm cà phê Việt đến với người tiêu dùng.

Tin cùng chuyên mục
0901999162
12345